Thành Viên
Tài khoản
Giỏ hàng:
0 sản phẩm

Giới thiệu về máy lọc nước 3M

Chia sẻ:
  • Blogger

“3M LÀ TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN VÀ SÁNG TẠO CÔNG NGHỆ MỚI”

3M là tập đoàn hàng đầu thế giới về nghiên cứu, phát triển và sáng tạo công nghệ mới.
Được thành lập từ năm 1902 có trụ sở tại Hoa Kỳ đến này đã được hơn 100 năm kinh nghiệm, sở hữu 46 nền tảng kỹ thuật công nghệ và hơn 55,000 sản phẩm được phân phối tại gần 200 quốc gia gồm hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm, điện tử, viễn thông, sản phẩm công nghiệp, sản phẩm phục vụ cho ngành vận tải, chăm sóc sức khoẻ và bảo hộ lao động.

Tại Việt Nam, công ty 3M thành lập văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1994 và hoạt động tới nay đã được hơn 24 năm, tập trung vào 5 ngành hàng chính như: chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng, an toàn và hiển thị, công nghiệp, điện tử và năng lượng.
Tầm nhìn của chúng tôi là: công nghệ 3M giúp nâng cao hiệu quả doanh nghiệp, sản phẩm 3M giúp nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình, và các đổi mới sáng tạo 3M giúp cải thiện đời sống của mọi người.

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC 3M

Là một nhà trong những nhà dẫn đầu trong ngành công nghiệp lọc nước đến nay đã được hơn 90 năm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm lọc nước chất lượng cao cho lọc nước gia dụng, lọc nước công nghiệp và lọc nước cho dịch vụ thực phẩm thương mại, cũng như các giải pháp lọc nước cho ứng dụng khoa học đời sống.
Các dòng sản phẩm máy lọc nước Hoa Kỳ 3M đã được phân phối tại nhiều quốc gia và đã được những công ty tập đoàn lớn tin dùng trong hoạt động sản xuất kinh doanh như: Mc Donald, Cocacola, Intel,...
Với Công nghệ lọc sáng tạo, hệ thống và bộ lọc 3M ™ cung cấp một loạt các giải pháp được thiết kế để xử lý nhiều mối lo ngại về chất lượng nước đạt tiêu chuẩn quốc tế NSF và WQA. Hệ thống lọc nước 3M là nhà dẫn đầu nổi tiếng trong công nghệ lọc nước được công nhận cho sự đổi mới, tin tưởng và chất lượng trên toàn thế giới.
Tại thị trường Việt Nam chúng tôi chính thức phân phối dòng sản phẩm lọc nước uống trực tiếp lắp dưới bồn rửa 3M AQUAPURE và dòng sản phẩm lọc nước thương mại 3M.

Công nghệ I.M.P.A.CT là công nghệ tích hợp màng lọc dược phẩm và khối than hoạt tính với 4 cấp lọc được thiết kế trong cùng một bộ lọc gồm có:
1 . Vỏ bộ lọc
Được làm từ polypropylene, với thiết kế đặc biệt để tạo dòng chảy mạnh và chịu được áp lực nước lớn

2. Cấp tiền lọc
Loại bỏ các trầm tích có kích thước trên 5 micron như cát, cặn bẩn thô, tạp chất có kích thước lớn, đồng thời cấp tiền lọc còn có tác dụng gia tăng tuổi thọ bộ lọc.

3. Màng lọc dược phẩm kép
Giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn, ký sinh trùng, mầm u nang...có kích thước 0.2 micron. Nước sau lọc vẫn lưu giữ được hàm lượng khoáng chất tốt cho sức khỏe.

4. Lớp khối Zeta Cacbon than hoạt tính cao cấp
Loại bỏ clo dư, giảm thiểu mùi clo, mùi hôi nấm mốc, chì, chất bay hơi hòa tan và các hóa chất độc hại khác

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC 3M

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế và Việt Nam
  • Đạt chứng nhận NSF42, NSF53 của Trung tâm hợp tác An toàn thực phẩm và nước uống thuộc Tổ chức y tế thế giới (WHO)
  • Đạt tiêu chuẩn do Hiệp hội chất lượng nước quốc tế WQA chứng nhận
  • Nước sau lọc đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn QCVN
  • Dễ dàng thay lõi, 1 cục duy nhất. Lõi lọc nguyên khối, đảm bảo chính hãng 3M USA
  • Công suất lọc lớn, tốc độ chảy nhanh, lưu lượng lớn.
  • Lọc không cần dùng điện, không có nước thải.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SIEG LÀ ĐẠI LÝ CẤP 1 MÁY LỌC NƯỚC 3M CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

"CHÚNG TÔI CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC THƯƠNG HIỆU 3M USA !"

Xem các sản phẩm 3M công ty phân phối tại đây !

Đăng ký
bảo hành
Tra cứu
bảo hành