Thành Viên
Tài khoản
Giỏ hàng:
0 sản phẩm
Xuất Xứ

SOFISH

Sofish là thương hiệu chuyên biệt về các sản phẩm tẩy rửa dành cho máy rửa bát & các sản phẩm chăm sóc nhà bếp đạt tiêu chuẩn An toàn hàng đầu được nhiều người tin dùng.

Tất cả các sản phẩm của Sofish không chỉ đạt đầy đủ những chứng nhận về chất lượng nghiêm ngặt, mà còn đi đầu trong xu thế sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường. Chúng tôi không ngừng thay đổi để giảm thiểu các thành phần hóa chất trong sản phẩm. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là bảo vệ sức khỏe quý giá của người dân và môi trường luôn sạch sẽ.

Nhờ vào công nghệ tiên tiến, Sofish đã ra mắt các sản phẩm viên rửa chén dành cho máy rửa bát mang lại cho các chị em nội trợ không chỉ là giải pháp hoàn hảo cho việc tẩy sạch hết các vết dầu mỡ mà còn chống lại mùi tanh khó chịu trên bát đĩa và ngăn chặn vi khuẩn phát sinh trên máy rửa bát.

Chúng tôi không ngừng thử nghiệm để phát triển những công thức mới mang đến nhiều sự lựa chọn tốt hơn trong việc tẩy sạch dầu mỡ cũng như những giá trị mà người tiêu dùng luôn tìm kiếm.

SOFISH phát triển dựa trên kim chỉ nam hướng về lối sống hiện đại, tiết kiệm thời gian. Các sản phẩm của Sofish đều hướng tới khả năng làm sạch vượt trội, thân thiện với môi trường, sản phẩm không mùi an toàn cho người sử dụng. Sofish đã trở thành thương hiệu được tin cậy vì các tính năng ưu việt, giúp cải thiện cuộc sống gia đình.

5 sản phẩm
Đăng ký
bảo hành
Tra cứu
bảo hành